Khoá đào tạo công ty dược Vshine tại hội trường 84 Duy Tân


Ngày 29/5/2019, tại hội trường 84 Duy Tân đã diễn ra khoá đào tạo của Công ty dược Vshine với sự tham dự của các cán bộ quản lý cùng các bạn nhân viên bán hàng khu vực phía Bắc. Với không gian rộng rãi sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, buổi đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh phòng đào tạo tại số 84 Duy Tân:Phòng đào tạo có sức chứa 200 chỗ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như màn chiếu, máy chiếu, bàn, ghế, khăn phủ, loa, mic, wifi tốc độ cao, glipchart, bút viết bảng. Không gian phòng đào tạo rộng rãi, sang trọng cùng hệ thống cách âm tốt để tạo sự thoải mái và tập trung cho những người tham gia. Sân khấu bên trên rộng tạo nên sự linh động cho giảng viên để truyền cảm hứng vào những và sự hấp dẫn của buổi đào tạo.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội, VITD tự tin sẽ mang đến những giải pháp tối ưu đến với người sử dụng. Hệ thống các phòng đào tạo cho thuê của VITD có diện tích đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được setup bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy thuộc vào nội dung yêu cầu của mỗi buổi sử dụng. Hệ thống phòng chống cháy nổ an toàn, camara an ninh giám sát 24/24, có thang máy thuận tiện đi lại, hệ thống điều hòa âm trần hiện đại, hội trường VITD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi đào tạo chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí
Quản lý dịch vụ:
Ms. Trường: 0912 527 631 – 0988 289 629
Ms. Hằng: 0942 397 535
Email: hoitruongvitd@gmail.com

Một số dịch vụ khác của chúng tôi