Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 tại hội trường VITD


Công ty Create Capital Việt Nam hoạt động đầu tư vào lĩnh vực sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng công nghệ lò Tuynel thông qua mua bán – sáp nhập (M&A) các doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng phân bố ở miền Trung và miền Bắc Việt Nam. Từ năm 2017 Công ty đã bắt đầu mở rộng đầu tư kinh doanh nông sản gồm: cao su, điều, dầu điều đem lại lợi nhuận cao góp phần không nhỏ vào kết quả kinh doanh của Công ty.

Ngày 25/5/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Create Capital Việt Nam đã tổ chức “Đại hội cổ đông thường niên năm 2019″ tại Hội trường T1 – hội trường VITD. Với không gian sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, buổi Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của hội trường:






Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội, chúng tôi đã thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải và những kỳ vọng khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tôi ưu đến với khách hàng khi sử dụng phòng hội trường của VITD.

Diện tích hội trường đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy vào nội dung yêu cầu của mỗi chương trình. Tất cả các phòng hội trường cho thuê đều có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, loa, mic không dây, wifi tốc độ cao, cây nước nóng lạnh miễn phí,..

Nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có hệ thống báo cháy an toàn, có camara an ninh giám sát 24/24, gần các khu tiện tích như nhà hàng, khách sạn, bến xe,... hội trường VITD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi sự kiện chuyên nghiệp!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí
Quản lý dịch vụ
Ms. Trường: 0912 527 631 - 0988 289 629
Ms. Hằng: 0942 397 535
Email: hoitruongvitd@gmail.com

Một số dịch vụ khác của chúng tôi: