Buổi "Phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản" tại VITD của công ty HDM tổ chức


Xuất khẩu lao động đang là một trong những lĩnh vực đang rất phát triển tại Việt Nam. Hiện tại có rất nhiều các đơn hàng xuất khẩu lao động đi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... cho các bạn lựa chọn. Sáng nay, ngày 12/6/2019, tại hội trường VITD, công ty HDM đã tổ chức buổi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho các bạn có nguyện vọng, mong muốn đi Nhật làm việc. Với không gian hội trường sang trọng cùng sự chuẩn bị chu đáo của bộ phận nhân viên kỹ thuật, buổi phỏng vấn diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:


Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội, chúng tôi đã thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải và những kỳ vọng khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng phòng hội trường của VITD.

Diện tích phòng hội trường đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy vào nội dung yêu cầu của mỗi chương trình. Tất cả các phòng hội trường cho thuê đều có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, loa, mic không dây, wifi tốc độ cao, cây nước nóng lạnh miễn phí,…

Nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có hệ thống báo cháy an toàn, có camara an ninh giám sát 24/24, gần các khu tiện tích như nhà hàng, khách sạn, bến xe,… hội trường VITD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi sự kiện chuyên nghiệp!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí
Quản lý dịch vụ
Ms. Trường: 0912 527 631 – 0988 289 629
Ms. Hằng: 0942 397 535
Email: hoitruongvitd@gmail.com

Một số dịch vụ khác của chúng tôi: