Bí quyết tăng doanh số bền vững cho Spa - Kinh doanh Spa chuyên nghiệp

Tại hội trường VITD, ngày 11/06/2019 đã diễn ra chương trình đào tạo "Kinh doanh Spa chuyên nghiệp, bí quyết tăng doanh số bền vững cho Spa" do công ty DVB tổ chức. Với không gian hội trường sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình đào tạo:Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng đào tạo, VITD chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp những dịch vụ tốt nhất, những chính sách hấp dẫn đến với Quý khách hàng. Không gian hội trường rộng rãi sang trọng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm, hội trường đào tạo của VITD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Diện tích hội trường đa dạng, sức chứa từ 10 đến 300 chỗ đáp ứng được mọi nhu cầu thuê phòng của khách hàng. Tất cả các phòng đào tạo đều có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, hệ thống loa, mic không dây hiện đại, wifi tốc độ cao, cây nước nóng lạnh miễn phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí

Quản lý dịch vụ: 

Ms. Trường: 0912 527 631 - 0988 289 629
Ms. Hằng: 0942 397 535
Email: hoitruongvitd@gmail.com

Một số dịch vụ khác của chúng tôi