Hội thảo “Đánh thức bản lĩnh đàn ông” lần thứ 3

Theo số liệu thống kê gần đây thì có tới 40% nam giới Việt Nam đang gặp trục trặc trong quan hệ tình dục, hơn 90% nam giới không hài lòng về chuyện tình dục của bản thân. Chính vì vậy, hội thảo “Đánh thức bản lĩnh đàn ông” đã được tổ chức vào ngày 27/07 vừa qua tại Hội trường Tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông
Buổi hội thảo có sự tham gia của các khách mời (ảnh từ trái sang phải) bác sĩ thạc sĩ Vũ Minh Phương, chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn, ông Nguyễn Thiện Trưởng – nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, bác sĩ Trần Văn Hùng – nguyên giảng viên Đại học Y Hà Nội, ông Nguyễn Bá Toàn.

Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông
Khung cảnh sôi nổi của buổi hội thảo

Tại buổi hội thảo, chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, Trưởng bộ môn Trị liệu Tâm lý và Tình dục thuộc học viện Tâm Khí Việt chia sẻ lý do ra đời của ODC – Phương pháp khắc phục xuất tinh không cần dùng thuốc: Những rắc rối thầm kín khó bày tỏ là nguyên nhân vô cùng to lớn làm tan vỡ hạnh phúc bao gia đình, trong đó có anh. Chính vì vậy, anh đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, áp dụng và khắc phục thành công tình trạng XTS của bản thân với trợ giúp của những người bạn trong ngành y dược, bằng phương pháp gia truyền hoàn toàn tự nhiên để tăng cường sinh lý. Từ đó, chuyên gia Nguyễn Bá Toàn muốn giúp đỡ cho nhiều đàn ông có hoàn cảnh từng giống mình thoát khỏi tình trạng YSL-XTS, giúp họ khẳng định khả năng, bản lĩnh và đặc biệt có đời sống tình dục, tinh thần hạnh phúc nhất

Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông
Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn

Trong khi đó, chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn tiết lộ con số khoa học không hề nhỏ về số lần nhu cầu quan hệ tình dục trong cuộc đời của mỗi con người. Quan hệ tình dục có văn hóa cao, hiểu biết và nghệ thuật mang đến niềm vui, sức khỏe, giảm đau, thuốc ngủ và sự gắn kết cho đôi lứa.

Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông
Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn

Ông Nguyễn Thiện Trưởng – nguyên thứ trưởng bộ Y tế, phụ trách kế hoạch hóa gia đình – chia sẻ về tầm quan trọng của khắc phục yếu sinh lý đối với hạnh phúc hôn nhân. Tình yêu và tình dục luôn song hành cùng với hạnh phúc vợ chồng, đôi lứa. Do đó cần luôn hâm nóng cuộc sống tình yêu và tình dục.

Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông
Ông Nguyễn Thiện Trưởng – nguyên thứ trưởng bộ Y tế

Bác sĩ Trần Văn Hùng – nguyên giảng viên đại học Y Hà Nội – nhấn mạnh sự quan trọng của “ Đánh thức bản lĩnh đàn ông”. Ông cho rằng sự phát triển văn minh mạnh mẽ của loài người đi cùng với sự phát triển của văn hóa, nghệ thuật trong quan hệ tình dục. Đồng thời, việc duy trì sức khỏe sinh lý rất quan trọng đối với bảo tồn nòi giống và phát triển xã hội.

Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông
Bác sĩ Trần Văn Hùng – nguyên giảng viên đại học Y Hà Nội
Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông
Bác sĩ, Thạc sĩ Vũ Minh Phương – Phó Giám đốc trung tâm Tư vấn Phát triển vì Sức khỏe Cộng đồng giao lưu cùng khách tham dự

Tại hội thảo, chuyên gia Nguyễn Bá Toàn cũng chia sẻ biện pháp khắc phục xuất tinh sớm không ngoài hai thứ Tinh thần và Thể chất:
Tinh thần: Tư duy đúng và tích cực về xuất tinh sớm không là điều quá lo ngại, tuy nhiên không được phớt lờ.
Cơ thể và thể chất: Cần phải chấm dứt các thói quen xấu cho sức khỏe, ngủ muộn, thuốc lá, chất kích thích, hạn chế thủ dâm…
Luyện tập thể thao, yoga, tập cơ
Ăn uống sinh hoạt khoa học
Có rất nhiều câu hỏi thầm kín, khó chia sẻ, khó nói về bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục được khách tham dự gửi đến các chuyên gia và được các chuyên gia nhiệt tình giải đáp, tư vấn cụ thể.
Men&Life