KHÔNG GIAN SỐNG NHỎ GỌN CHỈ 20M2 CHO MỘT CẶP VỢ CHỒNG!
Bạn có bao giờ cảm thấy nhà mình có quá nhiều đồ đạc dư thừa, nhiều khi muốn bỏ bớt đi lại không nỡ, nó làm cho nhà bạn trở nên chật chội hơn, choáng hết không gian sống, nhất là trong một không gian chật hẹp như ở thành phố Hồ Chí Minh, diện tích nhà ở thật sự là một vấn đề đáng phải lưu tâm tới. Mọi người hãy cùng tham khảo mẫu nhà ở nhỏ gọn của cặp vợ chồng Andrew và Gabriella Morrison, hai vợ chồng hiện đang sống trong một căn nhà có diện tích chỉ hơn 20m2 nhưng vẫn có đủ những trang thiết bị cần thiết cho cuộc sống của mình , và họ đang đồng sở hữu trang web TinyHouseBuild.com, chuyên tư vấn thiết kế cho những người muốn có một ngôi nhà với diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đảm bảo đủ cuộc sống của mình. Hãy cùng tham khảo ngôi nhà của cặp vợ chồng này qua những bức hình dưới đây nhé, biết đâu bạn sẽ có ý tưởng nào đó hô biến căn nhà của mình trở nên gọn gàng và khoa học hơn đó.Không gian nhà bếp rộng và thoáng, đáp ứng đủ nhu cầu nấu nướng hằng ngày cho một gia đình nhỏ.


Khu vực phòng ngủ chính nằm ở tầng áp mái đảm bảo không gian cho một một cặp vợ chồng nghỉ ngơi.


Phòng tắm đơn giản và gọn gàng, tránh những chi tiết quá rườm rà cho một không gian sống hạn chế.Bàn làm việc đơn giản nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cần thiết của chủ nhân căn nhà.


Bàn ăn nhỏ gọn cùng với chỗ ngồi nghỉ kế bên cho khách đến thăm nhà.


Lối cầu thang lên tầng áp mái được tận dụng làm chỗ để quần áo và giày dép cho cả nhà.


Lò sưởi được bố trí ngay cửa ra vào, giúp cả căn nhà có được không gian ấm áp.


Mọi người hãy cùng xem qua đoạn video dưới đây, để có thể dễ hình dung hơn về căn nhà nhỏ gọn chỉ 20m2 của cặp vợ chồng này nhé.