Kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức tất niên tổng kết cuối năm


Tất niên cuối năm là dịp quan trọng để tổng kết công việc, nhìn nhận lại toàn bộ kết quả và định hướng công việc cho năm tới. Thông thường các công ty sẽ tìm thuê hội trường tại Hà Nội để tổ chức tổng kết cuối năm.

Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thuê địa điểm hợp lý  để tổ chức sự kiện.


  1. Phòng ốc hợp lý
Tùy theo tính chất của buổi tổng kết tất niên mà các đơn vị có thể lựa chọn phòng ốc có diện tích lớn nhỏ phù hợp. Nếu là buổi tổng kết cuối năm nội bộ diễn ra với những nhân vật quan trọng, bạn không cần phải chọn phòng ốc quá rộng để tránh cảm giác trống vắng. Tuy nhiên nếu số lượng người tham dự lớn bạn nên tìm thuê hội trường tại Hà Nội với diện tích rộng, không gian lớn có sân khấu.

Với tính chất của buổi tổng kết tất niên, bạn cũng có thể lựa chọn các kiểu setup phòng phù hợp. Các kiểu sắp xếp phòng thường dùng trong tổng kết cuối năm là kiểu rạp hát, kiểu bàn tròn tiệc…

  1. Trang thiết bị và dịch vụ chu đáo
Một trong những thành công quan trọng của buổi lễ tổng kết cuối năm phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị hỗ trợ như âm thanh, ánh sáng. Địa điểm thuê hội trường tại Hà Nội để tổ chức cần được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, âm thanh chất lượng. Có điều hòa, hệ thống tín hiệu wifi chất lượng đảm bảo thông tin được xử lý tốt nhất.


  1. Địa điểm và giá cả hợp lý
Địa điểm là một trong những lưu ý bạn nên nhớ khi tìm nơi thuê hội trường tại Hà Nội. Nên ưu tiên chọn những hội trường ở đường giao thông thuận tiện, có chỗ để xe an toàn, rộng rãi.

Giá cả là cũng là một vấn đề đáng lưu ý khi tìm thuê hội trường tại Hà Nội để tổ chức cuối năm. Phòng ốc, dịch vụ, trang thiết bị…tốt và giá rẻ, nhiều ưu đãi sẽ là điểm cộng thu hút các đơn vị tìm đăng kí.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê hội trường tại Hà Nội, phòng họp, phòng hội thảo, đào tạo hãy liên hệ với VITD chúng tôi tại tầng 3 tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập. Chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ thuê phòng tốt nhất.

Hotline: 0912 527 631 - 0942 397 535