Chương trình 8-3 của Thế giới di động tại Hội trường Hoàng Đạo ThúyNgày 8-3 tại hội trường VITD – Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra Hội thi “GIỮ LỬA ĐAM MÊ” của CTY CP Đầu tư Thế giới di động KV miền Bắc nhằm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Hội trường với sức chứa 200 người được setup gọn gàng, lịch sự và đẹp mắt


Không khí chuẩn bị cho cuộc thi


VITD hiện đang cho thuê hội trường tổ chức sự kiện với nhiều diện tích và sức chứa khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Các phòng hội trường cho thuê được bài trí theo nhiều mô hình khác nhau, đem đến cho khách hàng không gian làm việc tiện nghi, sang trọng và hiệu quả nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & cho thuê hội trường chuyên tổ chức sự kiện và đào tạo tại hà nội chúng tôi tin rằng quý khách sẽ tìm được địa điểm tổ chức sự kiện ưng ý với mức giá ưu đãi nhất cho đơn vị của mình.

Bên cạnh hệ thống hội trường cho thuê hiện đại, quý khách hàng còn được tận hưởng không gian làm việc thoáng đãng cùng các tiện ích đi kèm ngay trong khu vực hội trường của chúng tôi : Dịch vụ teabreak, Hoa tươi chúc mừng, nhận đặt tiệc, buffet theo yêu cầu, trang trí sân khấu, in ấn, thi công backdrop,…

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, HNHOTLINE: 0942.397.535/0912.527.631