BUỔI CHIA SẺ "CẮT MAY CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO" - NTK ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM

Tối 13/03/2017, tại Hội trường VITD Tầng 3, 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi chia sẻ "CẮT MAY CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Đỗ Trịnh Hoài Nam - Nhà thiết kế nổi danh từ áo dài


Trong làng thời trang Việt Nam, một trong những nhà thiết kế có nhiều giải thưởng nhất phải kể đến Đỗ Trịnh Hoài Nam với 30 năm trong nghề và 20 năm xây dựng thương hiệu. Anh được tin tưởng trở thành nhà thiết kế riêng của nhiều chính khách, doanh nhân và có nhiều hoạt động đưa thời trang Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Bắt đầu làm quen với thiết kế thời trang từ năm 13 tuổi, Đỗ Trịnh Hoài Nam tự vươn lên từ không ít vấp váp của bước khởi đầu đầy chông gai.


Giải thưởng đầu tiên anh đạt được là Giải nhà tạo mẫu thời trang Việt Nam năm 2003. Năm 2004, anh đạt giải thưởng Vietnam Collection Grand Prix và vào vòng chung kết cuộc thi Mercedes Benz châu Á. Từ đó đến nay anh liên tiếp nhận các giải thưởng, tham gia nhiều show diễn thời trang riêng cũng như các chương trình giao lưu văn hóa trong nước và quốc tế.

Đến với buổi chia sẻ, NTK đã chia sẻ những nội dung rất bổ ích liên quan đến thiết kế và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Dưới đây là một số hình ảnh chương trình diễn ra tại Hội trường VITD Tầng 3, 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.


Chương trình được tổ chức bởi Công ty BabylonsVITD - Chuyên cho thuê hội trường hân hạnh được làm nơi diễn ra sự kiện.