Báo giá thuê phòng hội trường 300 chỗ tại Hà Nội

Giá thuê phòng hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân với không gian hội trường hiện đại, sang trọng đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Phòng hội trường 300 chỗ tại Thanh Xuân là một trong những địa điểm thuộc hệ thống phòng hội trường cho thuê của VPLACE. Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao và phát triển dịch vụ đa dạng, chất lượng nhất. 

VPLACE_Cho thuê phòng hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân
Hội trường 300 là một trong những hội trường lớn tại Hà Nội. Và không phải đơn vị cho thuê  hội trường nào cũng có thể cung cấp cho quý khách hàng hệ thống phòng hội trường có sức chứa đa đạng như ở VPLACE. Từ phòng hội trường nhỏ với 30 chỗ ngồi đến phòng hội trường 300 chỗ ngồi, 500 chỗ ngồi. 

Tiện ích đa dạng 

Bất cứ là sự kiện gì từ hội thảo, hội nghị, đào tạo, workshop hay triển lãm, thi tuyển,...thì cũng nên chọn địa điểm tổ chức tại chung tâm thành phố Vừa thuận tiện cho khách mời tham sự vừa thấy được sự uy tín của ban tổ chức. 
Hội trường 300  chỗ tại quận Thanh Xuân tọa lạc tại ví trí trung tâm của thành phố rất dễ cho khách di chuyển và tìm địa chỉ. Hơn hết hội trường nằm trong tòa nhà hiện đại được an ninh bao vệ 24/7. Ngoài ra nó còn có bãi đỗ xe rộng ngay dưới toàn nhà. 

Phòng hội trường hiện đại

Phòng hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy chiếu, màn chiếu, trang âm khủng, có wifi, bảng viết, bút viết bảng, ti vi LCD màn hình lớn, điều hòa, sân khấu lớn, bục phát biểu, áo ghế, váy bàn …Ngoài ra, hội trường 300 chỗ tại VPLACE còn có phần sân khấu rộng có thể tổ chức các chương trình trao giải, chương trình giải trí, văn nghệ, lễ mist tinh,...
Ngoài ra hội trường 300 chỗ còn có phần sảnh rộng còn có thể dùng để tổ chức các bữa tiệc đứng. Làm nơi check in khách mời Đặt các ấn phẩm trang trí như banner, backdrop,...Hoặc có thể làm nơi dùng teabreak cũng rất phù hợp. 


Không gian linh hoạt 

Hội trường nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà 11 tầng với tầm view đẹp và thông thoáng. Đem đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Hơn hết hội trường tại đây còn rất linh hoạt trong việc sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi. Phòng hội trường có thể là không gian hội thảo với mồ hình rạp hát. Cũng có thể trở thành nơi đào tạo hiện đại với mô hình lớp học. Ngoài ra với không gian rộng và thoáng nơi đây cũng có thể tổ chức các hoạt động tập thể cho các buổi đào tạo theo nhóm. Với cách sắp xếp linh hoạt nó phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp


Không chỉ đem đến cho khách hàng một phòng hội trường linh hoạt, hiện đại. Mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn sao.
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn: 
  • Dịch vụ teabreak bao gồm trà, bánh, trái cây với khẩu phần theo yêu cầu của khách hàng 
  • Thiết kế, in ấn các ấn phẩm cho sự kiện 
  • Cho thuê máy tính cấu hình cao theo yêu cầu. 
  • Hỗ trợ tìm địa điểm nghỉ ngơi cho khách hàng
  • Cung cấp lễ tân, MC, PG, ca sĩ chuyên nghiệp để chương trình hội thảo của quý khách được diễn ra thuận lợi nhất.

Giá thuê phòng hội trường 300 chỗ 

Giá thuê phòng hội trường 300 chỗ chỉ từ 3.000.000đ đến 6.500.000đ cho một buổi thuê. Giá thuê hội trường còn tùy thuộc vào thời gian, dịch vụ và sức chứa mà khách hàng sử dụng. Quý khách hàng có thể xem chi tiết bảng giá tại đây
Cùng với chất lượng dịch vụ là sự tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên VPLACE. Đội ngũ nhân viên dịch vụ luôn tục trực giữ gìn vệ sinh cho hội trường. Đội ngũ kỹ thuật trực trong suốt thời gian khách hàng sử dụng hội trường để đảm bảo yếu tố kỹ thuật cho khách hàng.
—————————————————————————————
VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo
📌Website: thuephonghoitruong.com
✉ Email: hoitruongvitd@gmail.com
☎ Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629