4 ĐIỀU MANG LẠI HẠNH PHÚC CHO CON TRAI HƠN CẢ…CÓ NGƯỜI YÊU

Đừng nghĩ rằng một cô gái sẽ là đích đến mãn nguyện của các chàng trai, không phải lúc nào có người yêu cũng là điều tuyệt vời duy nhất trong cuộc sống của các đấng mày râu đâu nhé! Hạnh phúc đích thực của con trai đôi khi sẽ nằm ở những việc dưới đây:
1. Tụ tập cùng đám chiến hữu
Đã ai nghe câu con trai “có thể bỏ bọn gái vì bạn, chứ không thể bỏ cả đám bạn để theo gái” chưa? Con trai là thế đấy. Có người yêu thì cũng thích thật đấy, nhưng thoải mái nhất vẫn là khi được cùng đám “đực rựa” chí cốt làm đủ thứ trên đời. Đó còn chưa kể là việc có bạn gái đôi khi chỉ để… lấy le mà thôi
Tình anh em chiến hữu thực sự là tình cảm được các chàng trai hết mực xem trọng, đặc biệt là với những đám bạn đã chơi với nhau từ rất lâu. Chỉ có ở cạnh những thằng bạn chí cốt, hiểu mình từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong, con trai mới được tự do thể hiện và làm những điều mình thích. Từ ăn chơi, du lịch, nhậu nhẹt… chuyện gì cũng “quẩy” rất vui được nếu có đám đồng minh.
4 dieu mang lai hanh phuc cho con trai hon ca co nguoi yeu

2. Lao đầu vào... game
Dám cá rằng cô gái nào cũng từng ít nhất một lần thắc mắc rằng “sao con trai lớn rồi mà cứ đâm đầu vào mấy trò trẻ con thế?”. Chính các chàng có khi còn chả hiểu sao toàn những ông tướng to đầu rồi mà vẫn chơi game ấy chứ. Chắc là bởi game giúp các chàng xả stress, giết thời gian, tăng thêm tinh thần… đồng đội và thậm chí là khẳng định… sức mạnh và khả năng của mình dù chỉ là thế giới ảo mà thôi. Thế mới nói con trai trẻ con lắm, chỉ lớn mỗi xác thôi.
4 dieu mang lai hanh phuc cho con trai hon ca co nguoi yeu

3. Thâu đêm suốt sáng với… bóng đá
Bên cạnh game thì bóng đá cũng là một món ăn tinh thần không thể không có của các chàng và chỉ cần có nó thì tâm trạng của họ luôn được đẩy lên đỉnh điểm: vui cực độ mà buồn cũng cực độ luôn. Cứ phải nhìn họ lúc tập trung theo dõi từng cú chuyền bóng, rồi hét ầm nhà khi có bàn thắng, thậm chí kiêm luôn chức huấn luyện viên khi… chỉ đạo cả đội bóng (bằng cách vừa xem vừa lẩm bẩm) hay… chửi rủa khi đội mình thích bị thua thì các nàng mới hiểu: chỉ có bóng đá mới mang lại hạnh phúc cho chàng.
4 dieu mang lai hanh phuc cho con trai hon ca co nguoi yeu

4. Tán tỉnh và cưa cẩm con gái
Có người yêu chưa chắc đã hạnh phúc và sung sướng bằng việc… cưa cẩm và tìm cách chinh phục các nàng, đúng không con trai? Đó là giai đoạn thích nhìn ai thì nhìn, ngắm ai thì ngắm, trêu ghẹo ai thì trêu, độc lập, thoải mái, tự do, chẳng ai cấm!
Con trai ghét bị ràng buộc, nhòm ngó, hay có người cứ ở bên ý kiến ý cò về việc chàng làm, thế nên, không cần có người yêu, lại có đối tượng để… buông câu, quá lý tưởng để chàng “sướng” đến chẳng cần bạn gái rồi còn gì!

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm: cho thuê hội trường hà nộicho thuê phòng hội nghị hà nộicho thuê phòng hội thảo hà nộicho thuê phòng học hà nộicho thuê phòng họp hà nộicho thuê phòng máy tính hà nội